Loading...
News2019-04-30T15:05:28+00:00

4 ข้อเช็คลิส ที่คนออกรถใหม่ มักจะทำ มีอะไรบ้าง!!

4 ข้อเช็คลิส ที่คนออกรถใหม่ มักจะนิยมทำ เพื่อรักษาสภาพรถให้มีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน และคงความสวยงาม รวมถึงความปลอดภัยต่างๆ จะมีอะไรบ้าง ดูได้เลย 1. การติดตั้งฟิล์มกรองแสง รถแทบจะทุกคันจะติดตั้งฟิล์มกรองแสง เพราะอย่างที่รู้ แดดเมืองไทย ของเราเรียกได้ว่าร้อนสุดๆ อีกทั้งยังมีรังสีต่างๆที่ส่งผลเสียต่อสายตา การขับขี่ และสุขภาพ การติดฟิล์มก็จะช่วยได้ทั้งการลดความร้อน ห้องโดยสาร การเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการขับขี่หากฟิล์มมีความเข้ม 2. การเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค จะเป็นกาารเคลือบเพื่อปกป้องชั้นสีของรถ ให้คงความเงางาม ลดการหมองของสี ยึดอายุการใช้งานออกไป ป้องกันรังสี แสงแดด อีกทั้งยังช่วยให้การดูแล ทำความสะอาดทำได้ง่ายมากขึ้น 3. การติดตั้งฟิล์มกันรอย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกการดูแลรถใหม่ เพราะรถหากผ่านการใช้งานเพียงไม่กี่วัน [...]

By |ตุลาคม 22nd, 2021|Categories: Uncategorized|

วิธีแก้ไข คราบน้ำ คราบไคล ที่เกาะติดบนผิวรถ และการดูแลให้รถเงาสวยในระยะยาว

คราบไคล คราบน้ำ มักจะเป็นปัญหาที่กวนใจสำหรับผู้ใช้งานรถมากๆโดยเฉพาะรถสีขาว ฉะนั้นก็ต้องมั่นดูแลหรือหากเกิดแล้วก็ต้องหาวิธีแก้ไข คราบไคล หรือ คราบสะสมต่างๆที่เกิดบนผิวรถ สามารถเกิดได้กับรถที่ผ่านการใช้งานมาสักระยะ ทั้งการเจอฝนตกใส่ คราบโคลน คราบน้ำ สารพัดปัญหาที่ใช้งานขับขี่ทุกๆวันจะต้องพบเจอ อย่างหลักเลี่ยงไม่ได้ ฉะนั้นก็ต้องมั่นดูแลเอาใจใส่รถ ทั้งการล้างหรือเคลือบสีไว้ป้องกัน แล้วหากเกิดขึ้นแล้วละ จะต้องทำอย่างไร วันนี้จะมาแนะนำวิธีการแก้ไขให้รถกลับมาเงาสวยอีกครั้ง รวมถึงวิธีการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้นอีก ***รู้หรือไม่ รถที่มักจะเกิดปัญหาคราบลักษณะนี้มักจะเป็นรถสีขาว ที่จะสังเกตริ้วรอยและคราบเหลืองได้อย่าง่าย กว่ารถที่เป็นสีเข้ม หรือสีดำ วิธีการแก้ไขหากเกิดคราบไคล คราบน้ำ 1.การใช้น้ำยาขัดคราบเฉพาะ สามารถหาซื้อได้เองโดยง่ายตามท้องตลาดและออนไลน์ สามารถนำมาขัดคราบเองได้โดยจะต้องมีอุปกรณ์อื่นๆเพิ่มเติมเล็กน้อย คราบที่ไม่ฝังแน่นจนเกินไป คราบที่เกาะไม่นานวิธีนี้ สามารถแก้ไขเองได้ทันที ต้นทุนในการทำก็ต่ำ 2.การใช้เครื่อง / [...]

By |ตุลาคม 5th, 2021|Categories: Uncategorized|

แนะนำผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก และกระบวนการเคลือบ

ผลิตภัณฑ์เคลือบแบรนด์ดังจากอเมริกา Opti-Coat Opti-Coat หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลและปกป้องผิวรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ระดับโลกอย่าง Optimum Polymer Technologies ที่มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ดูแลรักษา และเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิก Car Washing, Car Detailing and Car Coating แบบเต็มระบบจากประเทศสหรัฐอเมริกา. ความพิเศษของน้ำยาเคลือบ Opti-coat ผลิตภัณฑ์ Opti Coat ด้วยสารตั้งต้นจาก SiC ที่ทำปฏิกิริยาทางเคมีกับชั้นผิวเดิมจากโรงงานและสร้างชั้นเคลือบใหม่ที่มีความยืดหยุ่นและทนทาน โดยจะมีความหนาอยู่ที่ประมาณ 2-4 ไมครอน ซึ่งจะมีความแตกต่างจาก SiO2 หรือสารเคลือบอื่นๆในโลกใบนี้ ด้วยความพิเศษของสารตั้งต้นอย่าง SiC ชั้นเคลือบนี้จะไม่ถูกทำลายจากสารเคมีใดๆก็ตาม ด้วยความพิเศษนี้ทำให้เทคโนโลยีของ Opti [...]

By |กันยายน 23rd, 2021|Categories: Uncategorized|

คราบน้ำฝน อันตรายต่อสีรถ หากไม่เช็ดหรือทำความสะอาดให้แห้ง

เมื่อต้องเข้าสู่หน้าฝน หลายท่านอาจจะเบื่อกับสิ่งที่ต้องเจอกับรถที่สุดรักสุดหวง นั่นก็คือ คราบสกปรกที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายมากๆ ทั้งคราบโคลน คราบน้ำ ยิ่งวันไหนที่ฝนตกแล้วต้องใช้รถวันนี้จะยิ่งทำให้รถของใครหลายคนต้องอยู่ในสภาพยับเยินเลยก็ได้ แต่รู้หรือไม่ เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน ฝนที่ตกลงมามีทั้งฝนที่มีสารเคมี กรด และสิ่งป่นเปื้อนมากมาย บางท่านเมื่อรถเปียกฝนมา ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร ปล่อยให้แห้งเอง แต่สิ่งนี้แหละที่จะเป็นอันตรายอย่างมากต่อสีรถ เพราะอะไรมาทำความเข้าใจกัน เมื่อรถตากฝน หรือ เปียกน้ำ สิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง ไม่ควรปล่อยให้รถแห้งเอง โดยเด็ดขาด เพราะเมื่อโดนลม โดนอากาศ โดยปราศจากการเช็ดการล้าง จะทำให้คราบน้ำที่ไม่ไหลลง เกิดคราบเกาะติดตัวรถ และเมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 2-3 วันจะทำให้คราบดังกล่าวนั้นแห้งติดโดยที่เราจะใช้น้ำล้างปกติไม่ออก ไม่ควรใช้ผ้าเช็ดรถโดยทันที ข้อนี้สำคัญมาก โดยเฉพาะมือใหม่ที่ดูแลรถ เพราะการใช้ผ้ามาเช็ดรถที่เปียกโดยทันทีนั้น [...]

โปรโมชั่น !! แพ็คคู่ เคลือบแก้ว+ฟิล์มเซรามิค Hi-Kool 9,500 บาท

🔥โปรแรง🔥 สุดคุ้ม ที่สุดในสยามประเทศ จอง 1 ได้ถึง 2 จัดให้แพ็คคู่ ทั้งฟิล์มกรองแสงและเคลือบเซรามิค จากปกติราคาเต็ม 19,000 บาท เหลือเพียง 9,500 บาท 1.เคลือบแก้ว Opti Coat [ผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบ แท้ จากอเมริกา]แบบ 1 short (ครั้งเดียวจบ) ต้องการอัพเกรด Service + Warranty 2 ปี บวกเพิ่ม 2,000 บาท - ช่วยปกป้องสีรถจากแสงแดด สารเคมี [...]

By |สิงหาคม 19th, 2021|Categories: Uncategorized|

สาเหตุอะไร ที่ส่งผลเสียต่อสีรถ

การดูแลรถให้ดูสวยงามและใช้งานได้ยาวนานเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็มีบางท่านที่มักจะลืมเรื่องเหล่านี้ไป วันนี้พอชอัพคาร์ จะมาแนะนำข้อควรระวังว่าในการใช้งานรถทุกๆวัน ควรระวังสิ่งใดบ้าง ที่บางที อาจจะส่งผลเสียต่อ สีรถ ของเราได้ จอดรถตากแดดประจำ มักเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้อายุการใช้งานสีรถเสื่อมสภาพได้ไว ทั้งแสงแดดโดยตรงและรังสีต่างๆที่กระทบต่อ สีรถ ทุกๆวัน โดนสารเคมี/ฝนกรด/คราบยางไม้/ขี้นก หากโดนสิ่งเหล่านี้แล้วปล่อยทิ้งไว้ไม่ทำความสะอาดจะเป็นสิ่งอันตรายมากๆต่อสีรถ อาจถึงขั้นต้องทำสีใหม่เลยก็ได้ เพราะสาเหตุต่างๆนี้มักจะมีความเป็นกรด ด่างที่สามารถทำร้าย สีรถ ได้ทันที ไม่มีการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดคราบฝังแน่นหรือคราบไคลสะสมบนผิวรถ ซึ่งอาจจะทำให้ สีรถ หมองได้ในระยะยาว เลือกปกป้องรถที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์เคลือบสีมาตรฐานและผลิตภัณฑ์ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค USA. ปกป้องรถได้อย่างยาวนานและทำความสะอาดรถได้ง่ายสบายๆ ปรึกษาปัญหาการดูแลรถ [คลิก] ฟรี

By |กรกฎาคม 30th, 2021|Categories: Uncategorized|
Go to Top