เคลือบเซรามิค กราฟีน ปี66 ด้วยราคาประหยัด ไม่เกิน 7,000 บาท ได้การปกป้องสีรถอย่างแท้จริง เคลือบแล้วเงาสวย ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน

Volvo C40 Recharge ยานยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ของทางวอลโว่ วิ่งไกลสูงสุดต่อการชาร์จได้มากถึง 530 กม. อัตราเร่ง 0-100 ภายใน 4.7 วินาที การชาร์จแบตเตอรี่ ระหว่าง 0-80% ใช้เวลาเพียง 28 นาที

เปิดตัวจำหน่ายในประเทศไทย ด้วยราคา 2,790,000 บาท

c40

คันนี้ทางลูกค้าออกรถใหม่วันแรก ก็ติดต่อเข้ารับบริการ เคลือบกราฟีน ทันที เพื่อปกป้องชั้นสีรถและคราบสกปรกต่างๆ ด้วยโปรแกรม จัดโปรโมชั่น 6,999 บาท ผลิตภัณฑ์กราฟีน แบรนด์ Black Sapphile 

c40
c40

เคลือบกราฟีน คืออะไร เคลือบกราฟีน เป็นสารเคลือบชนิดใหม่ ที่มีการวิจัยและพัฒนาต่อยอดมาจาก สารเคลือบเซรามิค การเคลือบจะเป็นการเคลือบบนผิวรถดังเช่นการเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค 

ตัวสารตั้งต้นที่ใช้ผลิตจะมีความทนทานกว่าสารชนิดแก้วและเซรามิค ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์น้ำยาด้วย ซึ่งจุดเด่นของสารกราฟีน จะมาตอบโชทย์การปกป้องที่ดียิ่งขึ้น อาทิเช่น การไล่น้ำบนชั้นผิวรถ การป้องกันรังสี แสงแดดต่างๆที่ส่งผลต่อการซีดหมองของสีรถในระยะยาว อีกทั้งยังช่วยให้การทำความสะอาดรถทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกับสารเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค

เคลือบครั้งเดียวใช้งานยาวนาน 2-5 ปี ไม่จำเป็นต้องลง Wax ซ้ำบ่อยๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาว่างเข้าร้านคาร์แคร์ประจำ

c40
c40

ค่าบริการสำหรับโปรแกรม เคลือบกราฟีน Black Sapphile

black sappile