ร้านเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค เคลือบกราฟีน ปี 2024 อัพเดทล่าสุด ที่ให้บริการลูกค้าด้วยดีมาตลอด 8 ปีเต็ม ผลงานเป็นที่การันตีและคำชื่นชมจากลูกค้าที่เข้ารับบริการด้วยดีมาตลอด

Posh up car detailing center ร้านเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค ย่านฝั่งธนฯ ใกล้เดอะมอลล์ท่าพระ เพียง 300 เมตร ตั้งอยู่ริมถนนเส้นหลัก ถนนรัชดาภิเษก-ท่าพระ

ด้วยบริการหลักที่มีให้บริการ เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค เคลือบกราฟีน ด้วยน้ำยาเคลือบคุณภาพสูง ติดท๊อปแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลก Opti-Coat และ Nxtzen ทำให้ลูกค้ามั่นใจและไว้วางใจ ในงานบริการจากทางร้าน

changan deepal
changan deepal

อีกทั้งทางร้านยังเป็นหนึ่งในไม่กี่ร้านที่เป็น Partner หลักดูแลรถใหม่ให้โชว์รูมรถยนต์ชื่อดังมากมาย อาทิเช่น Poshup เป็นผู้ดูแลรถก่อนส่งมอบให้กับ โชว์รูม KIA สาขาตากสิน โชว์รูม Hyundai สาขาสาทร-ตากสิน โชว์รูม Honda Rama3 ทั้ง 6 สาขา โชว์รูม GWM สาขาเพชรเกษม และใหม่ล่าสุด BYD เครือ Spyder EV ทั้ง 3 สาขา BYD เครือ Metromobile ทั้ง 2 สาขา CHANGAN DEEPAL EViq สาขา พระประแดง สมุทรปราการ 

partner poshup

ด้วยจำนวนที่เราดูแลทั้งหมด ลูกค้าที่จะเข้ารับบริการจึงมั่นใจได้เลยว่าทางร้านเราพร้อมดูแลลูกค้าและพร้อมให้บริการอย่างเต็ม100% ตลอดอายุการรับประกันคุณภาพทุกโปรแกรม ทั้งลูกค้าหน้าร้านทั่วไปและโชว์รูมรถทุกโชว์รูม ครอบคลุมเขตกรุงเทพ ปริมณฑล

รวมทั้งอัตราค่าบริการที่ทางร้านก็มีให้ลูกค้าเลือกตามแต่ละผลิตภัณฑ์ ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 กลางๆ จนถึง 30,000-40,000 บาท ขึ้นอยู่กับแบรนด์น้ำยาที่ลูกค้าสนใจรับบริการ

ราคาเคลือบแก้ว เซรามิก

ไม่ว่าจะเป็นรถประเภทไหน หรือ รุ่นใด ทางร้านยินดีให้บริการในมาตรฐานที่เท่าเทียมทุกคัน

สนใจเข้ารับบริการ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริการและการดูแลรถอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02-0328461 หรือ แอดไลน์ร้าน @poshup